Giới thiệu

Bánh mì Việt Nam ngày nay đang dần trở thành một trong những món ăn ẩm thực đường phố nổi tiếng nhất trên thế giới. Để nói về sự tuyệt vời của chiếc bánh mì Việt Nam, một nhà báo người Mỹ từng chia sẻ: “Chỉ cần ăn chiếc bánh mì Hội An 1 lần, bạn sẽ không thể nào quên chiếc bánh mì ngon nhất thế giới này”. Và sự thật đúng như vậy. Bánh mì Việt Nam nói chung và bánh mì Hội An nói riêng đã từng được giới sành ẩm thực quốc tế tôn vinh là món ăn "ngon nhất thế giới" (theo chuyên trang ẩm thực Muchies – thời báo Vice). Cựu đầu bếp cho tổng thống Canada - Cameron Stauch cũng từng mô tả bánh mì Hội An như là "chiếc bánh mì sandwich ngon nhất Việt Nam", sau khi anh đã nếm thử rất nhiều loại bánh mì khác suốt dọc đất nước. Tờ báo ẩm thực của Mỹ - Restaurant News còn viết về Bánh mì Việt Nam (Chữ “Bánh mì” được viết bằng Tiếng Việt nguyên dấu) như một biểu tượng của ẩm thực người Việt trên đất Hoa Kỳ.

Ngày nay người ta có thể dễ dàng thưởng thức những chiếc bánh mì thơm ngon ấy ở chuỗi cửa hàng bánh mì Hội An- Bami Bread. Bami Bread xuất hiện đầu tiên trên những con phố cổ Hà Nội, giữ lại trọn vẹn gần như nguyên bản chiếc bánh mì kẹp Hội An, thu hút hàng trăm thực khách trong và ngoài nước ghé qua để thưởng thức. Thừa hưởng bí quyết gia truyền làm nên chiếc bánh mì ngon nhất thế giới, Bami Bread cùng hàng trăm nhân viên vẫn đang nỗ lực mỗi ngày, để Khách yêu được thưởng thức trọn vẹn Hương vị Hội An thơm ngon giữa lòng Hà Nội.

Hương vị ngây ngất nhưng vẫn vô cùng giản dị, chiếc bánh mì Hội An của Bami Bread được tạo nên bởi hơn 10 loại nguyên liệu khác nhau, vừa bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho một bữa ăn, vừa thơm ngon và tiện lợi . Tất cả nguyên liệu từ vỏ bánh, rau, thịt, pate, đến sốt ớt và cả thức uống,... đều 100% tự nhiên, do chính tay nhân viên Bami làm ra theo đúng công thức gia truyền, được phục vụ ngay trong ngày để đảm bảo sự tươi mới.

Giao hàng tận nơi09.66007970